Monday , 15 April 2024

Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn: Đảm bảo rủi ro BẰNG KHÔNG cho nhà đầu tư BĐS

ĐẦU TƯ VÀO KHU ĐÔ THỊ NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN:
– ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN.
– RỦI RO BẰNG KHÔNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN.

(Phối cảnh tổng thể dự án NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN)

Thị trường đều có chu kỳ lên, xuống của nó nhưng BĐS vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư và đã có sự chuyển dịch mạnh dòng vốn đầu tư  từ các kênh đầu tư khác vào BĐS tại các thành phố lớn như TPHCM và  khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ… do có lợi thế về vị trí , giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư lo ngại rủi ro về tính thanh khoản của nó, giá trị bất động sản đi xuống, hạ tầng không được triển khai, hoặc triển khai không đồng bộ, không đúng tiến độ, hạn chế về sự kết nối liên vùng và những tiện ích xung quanh của dự án mà nhà đầu tư dự kiến đầu tư vào.

Nắm bắt được vấn đề này, Công Cổ Phần Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương (Becamex ITC) đã phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đất Quý (Garden land) đã đưa ra sản phẩm mới đó là Khu phố tri thức Phúc Tượng thuộc Khu đô thị thương mại dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn tại Bình Dương với mong muốn thỏa mãn nhu cầu khách hàng hiện nay cho dù diễn biến thị trường hạn chế đến mức nào.

Việc đưa sản phẩm ra thị trường trong thời điểm hiện nay cũng là một thử thách lớn đối với Công Cổ Phần Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương (Becamex ITC)Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đất Quý (Garden land), tuy nhiên chủ đầu tư cũng đã có phương án nhằm đảm bảo lợi nhuận và không có rủi ro cho nhà đầu tư khi đầu tư  vào Khu đô thị thương mại dịch vụ Ngũ Tượng Khải Hoàn.

Tìm hiểu thêm, Chúng tôi được Ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đất Quý (Garden Land) cho biết thêm: “Khi tính thanh khoản của BĐS thấp, lúc này rủi ro sẽ đè lên khách hàng. Để đảm bảo tính rủi ro thấp nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra giải pháp tối ưu sau 12 tháng kể từ lúc khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư, nếu khách hàng có nhu cầu bán thì bên chủ đâu tư sẽ cam kết mua lại sản phẩm với giá mà khách hàng đã mua của chủ đầu tư cộng với lãi suất Ngân hàng tại thời điểm thanh toán, lãi suất này được tính từ thời điểm khách hàng thanh toán xong 100% giá trị hợp đồng. Với phương thức thanh toán này đảm bảo rủi ro cho khách hàng bằng không và có lợi nhuận. Tất cả đều thể hiện rõ trong điều khoản hợp đồng được ký giữa Chủ Đầu tư với khách hàng”.

Đây là cơ hội hiếm chưa từng có đối với nhà đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện nay, bởi lúc này là lúc có thể mua được sản phẩm dễ dàng nhất với giá phù hợp nhất mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Thông tin về Khu đô thị thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn:

Quy mô 81 ha, Vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng,  nằm ở vị trí hết sức đắc địa, liền kề Trường Đại Học Quốc tế Việt Đức có quy mô 50ha với tổng đầu tư gần 250 triệu USD, dự kiến khởi công năm 2012 đưa vào hoạt động năm 2017, mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học, Đối diện với  Khu đô thị sinh thái EcoLakes với quy mô 226  héc-ta với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD  nên các cư dân tận hưởng tất cả các tiện ích của Khu đô thị sinh thái EcoLakes mang lại, mặt tiền đường Vành Đai 4 rộng 62m – đi TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… và Đại lộ Bình Dương (QL13), một trong những nút giao thông trung tâm của khu dân cư Mỹ Phước, cũng như của toàn khu vực.

Ngoài ra, với kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore, chủ đầu tư mong muốn tạo dựng một khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc Đông – Tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *