Monday , 17 June 2024

Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn: “Ngũ phúc lâm môn”

Ngũ tượng hội tụ… khai tài lộc.
Khải hoàn thịnh vượng, phúc vẹn toàn…


Sự hội tụ các yếu tố phong thủy hòa hợp mang lại “tài vị thịnh”, hứa hẹn một cuộc sống trù phú, thịnh vượng, tài lộc, cát tường…

Ngũ Tượng Khải Hoàn – một tuyệt tác hoàn mỹ của kiến trúc, nơi mang lại niềm tin và cuộc sống trọn vẹn, sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và môi trường sống tốt nhất.

(Phối cảnh tổng thể dự án Ngũ Tưởng Khải Hoàn)

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỦA KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGŨ TƯỢNG KHẢI HOÀN


Với mong muốn tạo dựng một “Khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc  Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là khu đô thị được các nhà phong thủy và các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore thiết kế dựa trên địa thế thực tế của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn. Dự án được thiết kế dọc hai bên bờ sông Thị Tính hiền hòa, nên thơ mang đến không gian sống trong lành, mang đến tài khí, sanh khí, phúc khí cho mỗi nhà.

Ngũ Tượng Khải Hoàn
gồm 5 khu nằm 2 bên bờ sông Thị Tính, các dãy phố khi quay mặt tiền về dòng sông đều đạt được “Minh Đường tụ nước” theo cách gọi của Phong thủy.

Ngũ Tượng Khải Hoàn: Ngũ phúc lâm môn, với ý nghĩa như trời đất có ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.


Ngũ Tượng Khải Hoàn: mang lại Ngũ phúc, đó là một cuộc đời hạnh phúc mỹ mãn cho cư dân nơi đây.

Không những thế biểu tượng Ông Tượng trong Ngũ Tượng Khải Hoàn còn là một biểu trưng đặc biệt, đó là Ông Tượng trong phong thủy. Ông Tượng là yếu tố may mắn và thành công trong công danh, tài chính và sự nghiệp… đem lại sự thịnh vượng sung túc cho mỗi nhà.

(Phối cảnh trung tâm thương mại dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn)

Hình tượng Ông Tượng còn được ngưỡng mộ ở 3 yếu tố đó là sự thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Ông Tượng như người bảo vệ, giúp tăng cường và duy trì quyền lực cho gia chủ.

Ông Tượng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông Ông Tượng là biểu tượng chung của sự may mắn được tôn vinh.

Ngũ Tượng Khải Hoàn, với hình tượng “Ông Tượng” đặt ở nơi lưu thông của dòng sông mang tới tài lộc, đem lại điềm lành và lộc cát lâu bền.

Với những ý nghĩa mà chủ đầu tư muốn gửi gắm và mang đến cho cư dân nơi đây Ngũ tượng Khải Hoàn được chia thành 5 khu vực:

  • PHỐ TRI THỨC PHÚC TƯỢNG
  • PHỐ THƯƠNG MẠI NGÂN TƯỢNG
  • PHỐ THƯƠNG MẠI KIM TƯỢNG
  • PHỐ THƯƠNG MẠI CÁT TƯỢNG
  • PHỐ THƯƠNG MẠI HÙNG TƯỢNG

Ngũ Tượng Khải Hoàn Với mức giá cạnh tranh và vị trí đắc địa so với các khu khác ở khu vực Mỹ Phước, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh vừa có môi trường sống tốt nhất tại Bình Dương.

(Phối cảnh Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng động Ngũ Tượng Khải Hoàn)

Ngũ tượng Khải Hoànmột kiệt tác hoàn mỹ, nơi hội tụ tinh hoa của cuộc sống…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *