Monday , 15 April 2024

Thành Phố Mới Bình Dương: Dự án Phố Thương Mại GoldLand

Khu biệt thự cao cấp GoldLand là một trong những khu đô thị trọng điểm của thành phố mới Bình Dương, tọa lạc ngay vị trí trung tâm, với các tuyến đường huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương (QL13), QL14 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn 62m, là thành phố hiện đại, năng động, tiện nghi và là một trong những thành phố tiêu biểu bậc nhất Việt Nam trong tương lai tại Bình Dương’

 Khu biệt thự cao cấp GoldLand

Bình Dương là một trong những tỉnh trọng điểm thuộc vùng kinh tế phía Nam, Thành phố mới Bình Dương bao gồm các huyện xã như: phường Phú Mỹ, Định Hòa (TX.TDM), xã Phú Chánh, Vĩnh Tân, Vĩnh Hiệp và Tân Vĩnh Hiệp (Tân Uyên) và xã Hòa Lợi (Bến Cát).

Khu biệt thự cao cấp GoldLand - phối cảnh

Khu biệt thự cao cấp GoldLand – phối cảnh


Khu biệt thự cao cấp GoldLand là một trong những khu đô thị trọng điểm của thành phố mới Bình Dương, tọa lạc ngay vị trí trung tâm, với các tuyến đường huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương (QL13), QL14 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn 62m, là thành phố hiện đại, năng động, tiện nghi và là một trong những thành phố tiêu biểu bậc nhất Việt Nam trong tương lai tại Bình Dương

Khu biệt thự cao cấp GoldLand -Can hộ

Khu biệt thự cao cấp GoldLand – phối cảnh khu căn hộ

Khu biệt thự cao cấp GoldLand - nội thấtKhu biệt thự cao cấp GoldLand - nội thất

Khu biệt thự cao cấp GoldLand – nội thất

– Quy mô: 37,18 ha, nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố.
– Dân số dự kiến: 5600 người
– Mật độ xây dựng chung khoảng: 45%
– Giao thông chiếm: 33%
– Hồ nước và công viên cây xanh: 17,5%
– Dịch vụ công công: 1,2%
– Bao gồm 665 căn biệt thự song lập( 196 căn) và đơn lập( 459 căn). Từ 300m2 đến 600m2 và 8 block chung cư cao cấp 25 tầng đến 30 tầng.
– Diện tích xây dựng chiếm 45%

Khu biệt thự cao cấp GoldLand - vị trí

Khu biệt thự cao cấp GoldLand – vị trí

– Khu biệt thự cao cấp GOLDLAND với Quy mô 37ha là một trong những khu biệt thự trọng điểm của Thành Phố Mới Bình Dương, được quy hoạch tổng thể nằm trong thành phố mới với diện tích trải rộng trên37ha bao gồm: biệt thự đơn lập, song lập, tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại Thành Phố Mới Bình Dương, cách công viên trung tâm, nhà văn hóa, khu trung tâm hành chánh 5 phút đi bộ, gần trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, khu công nghệ cao Mapletree Singapore. Với các tuyến đường huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương ( QL13 ), QL 14, Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Thành phố mới là một trong những thành phố hiện đại, năng động, tiện nghi và là một trong những Thành Phố nổi bật nhất Việt Nam tại Bình Dương.

Khu biệt thự cao cấp GoldLand - Villa mẫu

Khu biệt thự cao cấp GoldLand – Villa mẫu

Môi trường sống: Với quy hoạch một không gian sống xanh, thành phố mới GoldLand là điểm đến lý tưởng và hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, năng động và thân thiện với môi trường.

Khu biệt thự cao cấp GoldLand - Villa mẫu

Khu biệt thự cao cấp GoldLand – Villa mẫu


Thiết kế: Kiến trúc toàn khu được thiết kế bởi tập đoàn Thượng Hải.
Tiến độ xây dựng: Mới khởi công, đang xây dựng đi vào hoàn thiện


Tiện ích:

Trung tâm hành chính văn phòng tập trung là văn phòng làm việc mới cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND và các Sở ban ngành,… Bên cạnh khối văn phòng làm việc, theo đó còn có nhà khách, trung tâm hội nghị quốc tế…

Trung tâm văn hóa: là nơi đáp ứng nhu cầu giải trí, thưởng thức và giao lưu văn hóa của người sinh sống tại đây.


Trường ĐH Quốc tế Miền Đông: Khuôn viên trường với diện tích 26ha và cơ sở vật chất đồng bộ cao cấp sẽ là môi trường học tập tốt, hoàn toàn mới cho 24.000 sinh viên


Khu trung tâm thương mại tài chính, ngân hàng: bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trung tâm triển lãm, hệ thống ngân hàng cùng các cao ốc văn phòng hiện đại tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi.

Khu biệt thự cao cấp GoldLand - tiện ích

Khu biệt thự cao cấp GoldLand – tiện ích


Khu công nghệ cao: là khu công nghệ cao MapleTree do tập đoàn MapleTree Singapore đầu tư sẽ là khu công nghệ, nơi sẽ thu hút các chuyên gia kỹ thuật đến sinh sống và làm việc tại TP mới Bình Dương.


Công viên trung tâm Thành Phố: rộng 75 ha với hai hồ nước sẽ là địa điểm vui chơi, giải trí, gặp gỡ, giao lưu. Được kết nối với các khuôn viên lớn nhỏ khác nhau, đây cũng chính là nơi không gian xanh của toàn thành phố.


Khu nhà ở: Tọa lạc tại vị trí đẹp bên cạnh khu thương mại sầm uất được thiết kế theo phong cách hiện đại hoàn chỉnh như: Khu biệt thự sinh thái, nhà phố, căn hộ cao tầng, tiện ích hiện đại.


Hạ tầng giao thông: Cách thành phố HCM 38km, kết nối Đại lộ Bình Dương, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn 62m và các tuyến đường nội bộ từ 40m đến 60m.


Ngoài ra còn rất nhiều khu thể dục – thể thao, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí…


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *