Thursday , 23 May 2024

LotteMart Bình Dương: Cuộc sống tiện ích cho cư dân The Seasons

Với đầy đủ các tiện ích cộng đồng như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế miền Đông, trung tâm thương mại LotteMart vừa khánh thành, trường học, chợ gần kề…, The Seasons hội tụ đủ những điều kiện sống hiện đại cho cư dân.

Xem thêm:
Giới thiệu Bình Dương
Những điểm đến hấp dẫn của Bình Dương
Nhật xây trung tâm thương mại AEON tại Bình Dương

Trung tâm thương mại LotteMart Bình Dương được khai trương vào ngày 21/11 vừa qua tại khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons thu hút khá đông khách hàng đến tham quan và mua sắm. LotteMart đi vào hoạt động sẽ đem đến nhiều tiện ích và môi trường kinh doanh thuận lợi cho cư dân sinh sống nơi đây.

anh_1.jpg
Phối cảnh tổng thể khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons.

Đại diện Vietland Corp, chủ đầu tư dự án The Seasons, cho biết LotteMart đi vào hoạt động sẽ cung cấp những tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân như siêu thị, khu ăn uống, rạp chiếu phim quốc tế, ngân hàng…

“Ngoài ra, trung tâm thương mại này còn mang lại cho người dân The Seasons cơ hội đầu tư kinh doanh các mặt hàng như kinh doanh thời trang, cửa hàng ăn uống, khách sạn, tiệm thuốc tây, tiệm vàng, karaoke, spa…”, vị đại diện chia sẻ.

Còn ông Huỳnh Thiện Anh, Trưởng phòng Đầu tư của Tập đoàn Lotte Việt Nam cho rằng với vị trí là điểm tiếp giáp và cầu nối giữa TP HCM và Bình Dương, The Seasons là dự án có nhiều tiềm năng.

“Chúng tôi đã quyết định đầu tư thương mại tại khu đô thị The Seasons, nơi có cộng đồng dân cư đông đúc và sầm uất. Tính pháp lý rõ ràng, minh bạch cùng sự quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng là lý do khiến tập đoàn yên tâm phát triển các lĩnh vực kinh doanh nơi đây”, ông Anh nói.

LotteMart binh duong
Lễ khai trương LotteMart Bình Dương ngày 21/11.

Vietland Corp cũng tung ra chương trình bán hàng Ngôi nhà hạnh phúc (Happyhome) ưu đãi cả về thanh toán và bàn giao mặt bằng cho những khách hàng mua nhà tại dự án The Seasons. Theo đó, khách mua sẽ được thực hiện tiến độ thanh toán trong vòng 18 tháng chia thành 6 đợt, từ tháng 10/2013 đến tháng 3/2015. Chương trình này áp dụng cho 33 căn thuộc cụm NP01 và NP02A.

Dự án khu đô thị thương mại dịch vụ The Seasons mang đến hai phân khúc sản phẩm để khách hàng lựa chọn là khu nhà phố thương mại (nhà phố “chợ”) và khu biệt thự biệt lập.

Trong đó, nhà phố “chợ” có hai kiểu nhà gồm loại A diện tích 120m2, loại B diện tích 105m2, được thiết kế theo mô hình chức năng hai trong một, vừa có thể ở tầng trên, vừa kinh doanh hoặc cho thuê tầng trệt.

Tầng trệt được thiết kế tối ưu tất cả diện tích, thích hợp việc kinh doanh hay cho thuê mặt bằng buôn bán. Chủ đầu tư đang mở bán nhà phố “chợ” có vị trí đẹp với giá gốc dành cho những khách hàng tham gia mua từ chương trình Happyhome.

 Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *